Vinfast Quảng Bình

Vinfast VF3 chính thức lộ diện

vantuong
Chuyên Mục
Bài viết mới
Vf8 tại Vinfast Quảng Bình
Giá xe VF8 tại Quảng Bình. Liên hệ Vinfast Quảng Bình 0937858113
Điện thoại Vinfast Quảng Bình
Điện thoại Vinfast Quảng Bình 0937858113
Điện thoại Vinfast Quảng Bình
Vf3 tại Quảng Bình có gì? Điện thoại Vinfast Quảng Bình
Vinfast Quảng Bình
VinFast Vf3 có giá từ 235 triệu đồng tại Vinfast Quảng Bình
Chi phí xe Vinfast
Chi phí xe Vinfast điện rẻ hơn xe xăng ?
Vinfast Quảng Bình khuyến mãi
Vinfast Quảng Bình khuyến mãi tháng 3

Vinfast Vf3 của Vinfast chính thức lộ diện. Vinfast VF3 phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành; thông minh và năng động cho tất cả mọi người do đặc điểm nhỏ gon.

VinFast đã chính thức công bố mẫu xe ô tô điện hoàn toàn mới thuộc phân khúc xe ô tô điện cỡ nhỏ (Mini) với tên gọi VinFast VF3 vào ngày 08/06/2023. Đây cũng là sản phẩm đang được người dân Việt Nam mong chờ khi tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã tiết lộ phát triển các mẫu xe điện mini hạng A dành cho số đông tại Việt Nam.

Vinfast Vf3
Vinfast Vf3

VinFast VF3 được công bố với 2 phiên bản: VinFast VF3 Eco và VinFast VF3 Plus. Các màu xe sẽ được công bố vào thời gian gần đây.

Xe Vinfast Vf3 có chiều dài tổng thể khoảng 3.114 mm, 1 cửa cốp sau, với thiết kế 2 cửa bên hông, không gian nội thất đủ cho 5 người ngồi. Thân xe nhỏ gọn nhưng khoẻ khoắn,  cao ráo nhờ được trang bị bộ la-zăng có kích thước lên tới 16 inch, tạo khoảng sáng gầm xe lớn, giúp xe dễ dàng di chuyển trên nhiều điều kiện địa hình. Ngoại thất nổi bật với các khối hình học mạnh mẽ và những đường gân cứng cáp xuyên suốt từ trước ra sau.

Đặc biệt, Vinfast Vf3 có cặp đèn pha và gương chiếu hậu vuông vức, logo chữ V hình cánh chim cách điệu ở cản trước và sau xe là những điểm nhấn tạo nên một ngôn ngữ thiết kế đồng nhất, mang đến hiệu ứng thị giác năng động và ấn tượng cho thiết kế tổng thể của xe.

Về nội thất, VF3 được thiết kế tối giản nhằm tối ưu không gian cho 5 người ngồi bên trong. Các tính năng thông minh cơ bản được tích hợp đầy đủ, đảm bảo trải nghiệm thoải mái và tiện nghi cho người dùng.

Vinfast Vf3
Vinfast Vf3

Xe VF 3 sẽ có 2 phiên bản Eco và Plus, với mức giá phù hợp khả năng tiếp cận của đại đa số người dân, mang tới giải pháp di chuyển an toàn, tiện lợi và thông minh cho tất cả mọi người. Với những ưu điểm nổi trội như không khí thải, không tiếng ồn, thân thiện với môi trường và đặc biệt đề cao tính an toàn, VF 3 hoàn toàn có thể trở thành “phương tiện quốc dân” mới của người Việt, góp phần hiện thực hóa “giấc mơ xe hơi” của hàng triệu gia đình, nâng tầm chất lượng sống và tạo động lực phổ cập mạnh mẽ ô tô điện tại Việt Nam.

Xe điện mini Vf3 được trang bị động cơ điện và pin có quãng đường dài, phù hợp thói quen đi lại của người Việt Nam. VinFast VF3 dự kiến sẽ chính thức nhận đăng ký đặt mua vào tháng 9 năm 2023 và bàn giao trong quý III năm 2024. Khi được ra mắt, VinFast VF3 sẽ cạnh tranh với nhiều mẫu xe điện mini, trong đó đáng chú ý là Wuling Hongguang Mini EV – mẫu xe điện mini sắp được lắp ráp tại Việt Nam.

Với VF3, VinFast Quảng Bình tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế là hãng xe điện có dải sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường xe điện toàn cầu. Hiện Vinfast Quảng Bình đã ra mắt 6 mẫu ô tô điện thuộc các phân khúc từ A đến E, gồm VF e34, VF 5 Plus,  VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.

Liên hệ Vinfast Quảng Bình: 0937858113