Vinfast trả cọc

Vinfast trả cọc 120% cho khách hàng không còn nhu cầu mua xe

vantuong
Chuyên Mục
Bài viết mới
Vf8 tại Vinfast Quảng Bình
Giá xe VF8 tại Quảng Bình. Liên hệ Vinfast Quảng Bình 0937858113
Điện thoại Vinfast Quảng Bình
Điện thoại Vinfast Quảng Bình 0937858113
Điện thoại Vinfast Quảng Bình
Vf3 tại Quảng Bình có gì? Điện thoại Vinfast Quảng Bình
Vinfast Quảng Bình
VinFast Vf3 có giá từ 235 triệu đồng tại Vinfast Quảng Bình
Chi phí xe Vinfast
Chi phí xe Vinfast điện rẻ hơn xe xăng ?
Vinfast Quảng Bình khuyến mãi
Vinfast Quảng Bình khuyến mãi tháng 3

Vinfast trả cọc và hỗ trợ thêm 20% số tiền đã đặt xe Vinfast Vf e34 và VF8 không có nhu cầu mua xe.

Ngày 06/04/2023, Vinfast công bố chính sách mới về chốt cọc và hoàn cọc cho khách hàng đã đặt mua Vinfast VF e34 và VF8. Theo Vinfast, chương trình Vinfast hoàn cọc này được đưa ra nhằm chấm dứt tình trạng đầu cơ voucher và đặt cọc ảo, từ đó đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, công khai trên thị trường, mang lại sự minh bạch cho thị trường xe Vinfast.

Vinfast Quảng Bình trả cọc
                                                                Vinfast Quảng Bình trả cọc
Với khách hàng không có nhu cầu mua xe Vf e34 và Vf8 ( Vinfast trả cọc vô điều kiện)

Trong trường hợp khách hàng không còn nhu cầu mua xe, Vinfast trả cọc gốc, tặng kèm thêm 20% trên tổng số tiền khách đã đặt; kết hợp thu hồi các voucher đã tặng kèm chương trình “Người tiên phong tri ân Người tiên phong”, bao gồm voucher mua xe Vinfast và voucher nghỉ dưỡng Vinpearl trước đó.

Kể từ hôm nay, 06/04/2023, voucher nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ chỉ có giá trị sử dụng sau khi khách hàng hoàn tất các nghĩa vụ thanh toán và nhận xe theo hợp đồng đã ký.

Thời gian khách hàng yêu cầu hoàn cọc Vinfast Vf e34 và Vf8 từ 06/04/2023 đến hết ngày 21/4/2023. Sau thời gian trên, Vinfast Quảng Bình hoàn cọc sẽ không giải quyết nữa.

Những người không có nhu cầu mua xe điện vừa được hoàn tiền vô điều kiện, lại còn nhận được khoản hỗ trợ tới 20% trên số tiền cọc gốc. “Chính sách này có lẽ là chưa từng có tiền lệ trên thị trường xe của Việt Nam”. Khách hàng hưởng lợi trên chính sách Vinfast đã công bố trước đó.

Với khách hàng có nhu cầu mua xe

Vinfast đề nghị những khách đã đặt cọc cam kết mua xe 50 triệu đồng thực hiện các thủ tục mua xe trong thời hạn 7 ngày khi xe về đến đại lý.

Với khách hàng đã đặt cọc tiên phong 10 triệu đồng để giữ chỗ mua xe cũng có 15 ngày để đăng ký thời gian nhận xe và chuyển tiếp 40 triệu đồng để cọc tên phong sang trạng thái đặt cọc cam kết. Thời điểm nhận xe Vf e34 và Vf8 hạn chót căn cứ theo voucher Vinfast.

Sau các thời hạn 15 ngày hoặc sau khi chốt thời điểm nhận xe, nếu khách hàng không nhận xe đúng thời điểm đã cam kết trong hợp đồng, Vinfast cho biết công ty được phép chấm dứt hợp đồng hay thỏa thuận đặt cọc và giữ lại số tiền cọc theo đúng quy định. Vinfast trả cọc sẽ không được áp dụng nữa.

Chính sách Vinfast trả cọc sẽ dẹp tình trạng đầu cơ voucher trước đây đã tác động tiêu cực tới môi trường kinh doanh xe Vinfast. Sau mốc thời gian mà Vinfast 06/04/2023, giá xe và các dịch vụ liên quan Vinfast ổn định. Những khách hàng thực sự có nhu cầu mua Vinfast Vf e34 và VF8 sẽ vẫn được mua xe với giá tốt.

Vinfast đưa chính sách mua lại ô tô điện của khách hàng sau 5 năm nếu khách hàng có nhu cầu bán. Mức khấu hao đưa ra dựa trên các mẫu xe trên thị trường. Chính sách áp dụng với các mẫu xe điện hiện tại của Vinfast.

Liên hệ Vinfast Quảng Bình hoàn cọc theo số điện thoại 0937858113

Địa chỉ Vinfast Quảng Bình : QL 1A, cạnh cầu Nhật Lệ 2, Phường Phú Hải, TP Đồng Hới, Quảng Bình