Vinfast Quảng Bình khuyến mãi

Vinfast Quảng Bình khuyến mãi tháng 3

vantuong
Chuyên Mục
Bài viết mới
Vf8 tại Vinfast Quảng Bình
Giá xe VF8 tại Quảng Bình. Liên hệ Vinfast Quảng Bình 0937858113
Điện thoại Vinfast Quảng Bình
Điện thoại Vinfast Quảng Bình 0937858113
Điện thoại Vinfast Quảng Bình
Vf3 tại Quảng Bình có gì? Điện thoại Vinfast Quảng Bình
Vinfast Quảng Bình
VinFast Vf3 có giá từ 235 triệu đồng tại Vinfast Quảng Bình
Chi phí xe Vinfast
Chi phí xe Vinfast điện rẻ hơn xe xăng ?
Vinfast Quảng Bình khuyến mãi
Vinfast Quảng Bình khuyến mãi tháng 3

Vinfast Quảng Bình khuyến mãi tháng 3. Cuối tháng 3/2023, VinFast đã quyết định tặng vàng cho những khách hàng mua ôtô điện của hãng. Liên hệ Vinfast Quảng Bình 0937858113

Vinfast Quảng Bình khuyến mãi
Vinfast Quảng Bình khuyến mãi

Trong thời gian từ ngày 26/3 đến hết ngày 31/3, bất kỳ khách hàng nào mua một chiếc xe điện của VinFast và xuất hóa đơn tại bất kỳ showroom hoặc đại lý ủy quyền của VinFast trên khắp cả nước sẽ được tham gia vào chương trình quay số may mắn để có cơ hội trúng 5 chỉ vàng. Mỗi ngày, Vinfast Quảng Bình khuyến mãi sẽ chọn ra một khách hàng may mắn nhận phần thưởng đặc biệt này. Điều này không chỉ là món quà mang lại may mắn cho các chủ xe VinFast, mà còn giúp khách hàng có cơ hội nhận được hàng chục triệu đồng.

Vinfast Quảng Bình khuyến mãi
Vinfast Quảng Bình khuyến mãi

Theo người tiêu dùng đánh giá với loạt biện pháp chính sách mới của các hãng xe Vinfast, hiện là thời điểm lý tưởng cho người tiêu dùng ở Quảng Bình để sở hữu các ôtô điện chất lượng cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn được tích hợp.

Đặc biệt, bên cạnh chương trình rút thăm may mắn, Vinfast Quảng Bình khuyến mãi đang triển khai chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” lần thứ hai, áp dụng chính sách Vinfast Quảng Bình khuyến mãi trả góp “3 nhất” trên thị trường ô tô. Đó là thời gian vay dài nhất lên đến 8 năm; mức vay cao nhất lên đến 70% giá trị của chiếc xe; và lãi suất hấp dẫn nhất chỉ 5% trong 2 năm đầu, 8% trong 3 năm tiếp theo và 9,5% trong 3 năm cuối.

Liên hệ Vinfast Quảng Bình
Liên hệ Vinfast Quảng Bình

Với các ưu đãi được cung cấp, VinFast Quảng Bình sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí liên quan đến lãi suất và rủi ro trong suốt thời gian 8 năm. Điều này bao gồm cả việc bù đắp khoản chênh lệch nếu lãi suất thả nổi của ngân hàng cao hơn so với mức áp dụng trong chính sách vay của khách hàng.

Để sở hữu mẫu xe VinFast VF5 Plus, khách hàng cần chi trả 5,29 triệu đồng mỗi tháng, tương đương với 176.000 đồng mỗi ngày. Số tiền này đã bao gồm cả chi phí pin. Không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí sở hữu, mà các mẫu xe điện của VinFast cũng giúp người dùng tiết kiệm trong quá trình “bảo dưỡng” xe với chi phí nhiên liệu rẻ tương đương với xe máy, cùng với các chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp hơn so với các xe xăng cùng phân khúc.

Ngoài ra, khách hàng mua xe sẽ được hưởng các dịch vụ Vinfast Quảng Bình khuyến mãi hậu mãi hàng đầu trên thị trường với hệ thống showroom và xưởng dịch vụ rộng khắp cả nước, bao gồm cả dịch vụ sửa chữa di động và cứu hộ 24/7; xưởng dịch vụ hoạt động liên tục mà không nghỉ ngơi… Đặc biệt, người dùng cảm thấy yên tâm hơn với chính sách bảo hành từ 7 đến 10 năm của hãng xe Việt.

Liên hệ Vinfast Quảng Bình 0937858113
Liên hệ Vinfast Quảng Bình 0937858113

Với xe chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi tận tâm kết hợp với các chính sách ưu đãi chưa từng có, VinFast đang tạo ra cơ hội cho mọi tầng lớp khách hàng để sở hữu xe điện, từ đó thúc đẩy tinh thần sống xanh và làm cho Việt Nam trở thành một mô hình điển hình về giao thông xanh trong khu vực.

Liên hệ Vinfast Quảng Bình : 0937858113